โคเวสโตรมอบหนังสือสำหรับเด็กแก่โรงเรียนสัจจพิทยา

กรุงเทพฯ ดร. เยอร์เกน มายน์ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการบริษัท โคเวสโตร (ประเทศไทย) จำกัด มอบหนังสือเสริมสร้างความรู้เกี่ยวกับการจัดการขยะสำหรับเด็ก “จุดประกายความคิด เพื่อชีวิตที่สดใส” จำนวน 250 เล่มให้แก่โรงเรียนสัจจพิทยา โดยมีนาง ปรารถนา ลิมะหุตะเศรณี (ขวา) ผู้อำนวยการโรงเรียน ฯ เป็นผู้รับมอบ

การมอบหนังสือเป็นส่วนหนึ่งเพื่อส่งเสริมวิชาการจัดการขยะและสิ่งแวดล้อมศึกษาในวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ โดยโคเวสโตรได้ร่วมกับสถานทูตสาธารณรัฐเยอรมนีประจำประเทศไทยจัดกิจกรรมวิทยาศาสตร์โดยนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีต่างๆ มาจัดแสดงภายในมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 16-26 สิงหาคม ที่อิมแพค เมืองทองธานี

โคเวสโตรเป็นผู้ผลิตวัสดุโพลิเมอร์ชั้นนำระดับโลก มียอดขายในปี 2560 มากถึง 14.1 พันล้านยูโร ธุรกิจของโคเวสโตรให้ความสำคัญกับการผลิตวัสดุโพลิเมอร์ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงและการพัฒนานวัตกรรมที่ตอบโจทย์สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน อุตสาหกรรมหลักที่ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของโคเวสโตรคืออุตสาหกรรมยานยนต์ ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ก่อสร้าง กีฬาและสันทนาการ “โคเวสโตร” มีศูนย์การผลิตอยู่ 30 แห่งทั่วโลก และมีพนักงานประจำและเทียบเท่า ประมาณ 16,200 คน (ข้อมูล ปลายปี 2560)

ข่าวประชาสัมพันธ์ชิ้นนี้อาจมีข้อความที่บ่งชี้ถึงอนาคต โดยใช้ข้อสันนิษฐานและการคาดการณ์ของโคเวสโตร เอจี เป็นพื้นฐาน ปัจจัยด้านความเสี่ยงที่คาดการณ์ได้และที่คาดการณ์ไม่ได้ ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่นๆ อาจส่งผลต่อข้อมูลที่แตกต่างกันอย่างมีนัยยะสำคัญ ทั้งด้านผลประกอบการจริง สถานการณ์ทางการเงิน ผลการดำเนินงานและการพัฒนาของบริษัทในอนาคต โดยปัจจัยต่างๆ เหล่านี้ หมายรวมถึงปัจจัยที่อยู่ในรายงานสาธารณะของโคเวสโตรและไบเออร์ ซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ที่เว็บไซต์โคเวสโตร http://www.covestro.com ทั้งนี้ โคเวสโตรจะไม่ขอรับผิดชอบในการอัพเดทข้อความบ่งชี้ถึงอนาคตต่างๆ หรือการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ตรงตามเหตุการณ์หรือการพัฒนาในอนาคต