วัสดุสมรรถนะสูงสำหรับอุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์

ปลอดภัยแข็งแรง มีประสิทธิภาพ และดึงดูดใจ

ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ที่เป็นผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ ความปลอดภัยในการใช้งานและความคงทนเป็นความต้องการหลักในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เหล่านี้ อีกทั้งวัตถุดิบที่นำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ยังต้องมีประสิทธิภาพสูงและสามารถออกแบบให้มีรูปลักษณ์สวยงามอีกด้วย โคเวสโตรมีทางเลือกในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เหล่านี้
ยกตัวอย่าง เช่น วัสดุจากโคเวสโตร ถูกนำไปใช้เป็นชั้นการทำงานในไดโอดชนิดเปล่งแสง (LEDs)

อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ในปัจจุบันถือว่าเป็นอุตสาหกรรมที่โดดเด่นมาก เนื่องจากผู้บริโภคมีความต้องการมากขึ้น ทำให้ช่วงเวลาในการออกผลิตภัณฑ์ต่างๆ มีเวลาพัฒนาที่สั้นลง โคเวสโตรจึงพัฒนาและผลิตวัสดุหลายประเภทที่เหมาะกับโลกของสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และไฟฟ้า

โพลีคาร์บอเนต

โพลีคาร์บอเนตที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงของ Makrolon® เป็นวัสดุที่ถูกเลือกใช้เมื่อต้องการคุณสมบัติทางกลไกและไฟฟ้า เช่น ความต้านทานพื้นผิว สภาพต้านทานไฟฟ้า และความคงทนไดอีเล็กตริก

หากมีความต้องการเฉพาะ เช่น ความต้านทานความร้อน ความเป็นฉนวนไฟฟ้า ความหน่วงในการติดไฟ และคุณสมบัติอีกมากมาย โคเวสโตรยังนำเสนอนวัตกรรมเม็ดพลาสติกโพลีคาร์บอเนตที่เหมาะกับทุกความต้องการของคุณ

โพลียูรีเทน

ในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า วัสดุฉนวนความร้อนโพลียูรีเทนเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยประหยัดพลังงานในตู้เย็นรุ่นใหม่ และยังสามารถใช้ป้องกันชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่อาจเกิดความเสียหายได้ง่าย หรือชิ้นส่วนที่ป้องกันการจับตัวของฝุ่นละออง และสารเคมีที่มีฤทธิ์รุนแรงอีกด้วย

โพลียูรีเทนเทอร์ประเภทเทอร์โมพลาสติก

เมื่อถามหาความต้านทานต่อการสึกหรอที่ดี และการกระเด้งตัว โพลียูรีเทนเทอร์ประเภทเทอร์โมพลาสติก ๖(TPUs) คือ คำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

สารเคลือบ

วัตถุดิบสารเคลือบเป็นพื้นฐานของพื้นผิวคุณภาพสูงของเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์